Sông Thu là Khách sạn cao cấp tọa lạc ngay tại Trung tâm Thành phố Đà Nẵng, Thành phố của Miền Trung Đất Quảng đầy triển vọng và đang ngày càng đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Đến với Khách sạn Sông Thu Quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất , luôn đem đến sự hài lòng, cảm giác thư giản thoải mái thật sự như ngôi nhà tiện nghi và hạnh phúc của Quý khách. ...

Đặt Phòng

Lượt truy cập

Đang online : 87
Chi tiết

Lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia 2011: “Du lịch biển đảo,” tổ chức tối 01/4, tại quảng trưởng 1 tháng 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, với sự tham dự của hơn 20.000 nhân dân trong tỉnh và du khách thập phương.

 

 

 

Phát biển tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nêu rõ Việt Nam có trên 3.200km bờ biển, với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ, giàu đa dạng sinh học; tiềm năng to lớn về các loại hình du lịch biển đảo. Đảng và Nhà nước đã có các nghị quyết, chiến lược quy hoạch phát triển kinh tế biển, đảo Việt Nam với mục tiêu đến năm 2020 kinh tế biển đảo Việt Nam đóng góp trên 50% tổng sản phẩm nội địa, trong đó du lịch biển là khâu đột phá.


Năm du lịch duyên hải Nam Trung Bộ với chủ đề “du lịch biển đảo” nhằm phát huy lợi thế tiềm năng du biển đảo gắn với các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể đặc trưng; là cơ hội để quảng bá du lịch biển đảo ở tầm quốc gia, tăng cường xúc tiến đầu tư, thu hút khách du lịch, khai thác có hiệu quả tiềm năng và sản phẩm du lịch, góp phần phát triển kinh tế-xã hội các tỉnh trong khu vực.


Với chủ đề “Du lịch biển đảo,” chương trình nghệ thuật đêm khai mạc được mở đầu bằng phần “Phú Yên 400 năm.” Chương trình tái hiện quá trình lịch sử vùng đất Phú Yên từ thời sơ khai đến quá trình chống chọi thiên tai, chống giặc ngoại xâm với nhiều sự kiện đã trở thành huyền thoại.


Phần hai của chương trình nghệ thuật mang tên “Âm vang từ những miền quê” mang đậm nét văn hóa biển của tám tỉnh, thành ven biển Nam Trung Bộ từ Đà Nẵng đến Bình Thuận.


Kết thúc lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia 2011: “Du lịch biển đảo” là màn bắn pháo hoa đặc sắc.

  • Nhà Hàng Lioncity tại Đà Nẵng

    Đến với nhà hàng Lion City tại tầng 6, quí khách sẽ thực sự cảm nhận nhận được hương vị đặc trưng của các món ăn 100% Singapore chính hiệu do những đầu bếp lành nghề chế biến với phong cách phục vụ tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp. Trong một không gian ấm áp, mang đậm màu sắc Á Đông, nhà hàng Lion City sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và gần gũi bên cạnh người thân, bạn bè và đối tác .Đặc biệt, nhà hàng luôn có chương trình khuyến mãi trong tháng và theo mùa rất hấp dẫn. Nhà hàng Lion City mở cửa hoạt động từ 6:00 sáng đến 02:00 sáng hôm sau. Mọi chi tiết đặt bàn xin vui lòng liên hệ: 0511-3891892 Rất hân hạnh được đón tiếp và sẵn sàng phục vụ quí khách!

  • Lion City - Đà Nẵng

    Nha Hang

Đầu trang
istanbul nakliyat istanbul evden eve nakliyat ev eşyası depolama eşya depolama şehirlerarası evden eve nakliyat istanbul evden eve nakliyat istanbul evden eve nakliyat şehirlerarası evden eve nakliyat evden eve nakliyat evden eve nakliyat