Song Thu Hotel has impressive viewsof the city and is recognized as a three-star international standard hotel with professional staff, luxurious fittings and perfect services. It includes 56 rooms fully furnished with modern equipment ...

Reservations

An Thien Phu Tour Booking

Updated Date : 03-08-2011

An Thien Phu can help see all that Danang and the surrounding area has to offer.  Ak our staff about local tours to My Son, Marble Mountain, Son Tra or Bana Hills Resort.

Do nhu cầu mua vé máy bay của mọi người ngày càng nhiều nên công ty An Thiên Phú đã phát triển phòng vé máy bay trên khắp đất nước. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động của An Thiên Phú sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào cần. Phòng vé máy bay của chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại vé máy bay trong nước cũng như quốc tế được nhiều hình thức như:
- Bán vé máy bay online.
- Bán vé máy bay qua mạng.
- Bán vé máy bay trực tuyến.

Khách hàng có thể đặt mua vé máy bay của An Thiên Phú dưới nhiều hình thức và hình thức thanh toán cũng đa dạng, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán qua thẻ ATM hoặc chuyển khoản. Ngoài ra, khi mua vé tại các đại lý vé máy bay của Babylon khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như:
- Đặt chỗ và giữ chỗ miến phí cho khách hàng.
- Giảm giá vé cho những đoàn khách gồm nhiều người.
- Giao vé tận nơi miễn phí cho khách hàng trong khu vực nội thành.

Đến với Babylon khách hàng không phải mất nhiều thời gian và chi phí mà vẫn có thể mua được những tấm vé chính hãng với giá thành hợp lý. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h, bất cứ khi nào khách hàng cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Print this page Send to friends

The other articles in category

istanbul nakliyat istanbul evden eve nakliyat ev eşyası depolama eşya depolama şehirlerarası evden eve nakliyat istanbul evden eve nakliyat istanbul evden eve nakliyat şehirlerarası evden eve nakliyat evden eve nakliyat evden eve nakliyat